Lĩnh vực quản trị tài chính cũng như quản trị kinh doanh đã và đang trải qua những biến đổi sâu sắc, do đó kho tàng kiến thức về quản trị tài chính doanh nghiệp cũng không ngừng đổi mới và phát triển. Giáo trình Quản trị tài chính doanh nghiệp do trường Đại học kinh tế quốc dân xuất bản sẽ giúp người đọc có cái nhìn cơ bản về quản lý tài sản của doanh nghiệp, huy động và thu hút các nguồn vốn, phân bổ vốn và các quyết định về đầu tư, các báo cáo tài chính và sử dụng thông tin tài chính trong quá trình ra quyết định. Ngoài những vấn đề nói trên, cuốn giáo trình còn trình bày những kiến thức về các công cụ tài chính và phân tích chứng khoán như là một công cụ hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Thư viện Học viện Phụ nữ Việt Nam mời các bạn đón đọc.