Nội dung: Quản lý thông tin một cách có hệ thống luôn là yêu cầu hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động hiệu quả. Cuốn giáo trình Hệ thống thông tin quản lý do nhóm tác giả của trường Đại học kinh tế quốc dân biên soạn, đã bao quát tương đối rộng và đầy đủ các vấn đề liên quan đến hệ thống thông tin; tiếp cận lĩnh vực hệ thống thông tin quản lý một cách có hệ thống; tiếp cận lĩnh vực hệ thống thông tin quản lý dưới góc độ quản lý và quản trị kinh doanh thay vì góc độ công nghệ. Cuốn tài liệu gồm 6 phần và 20 chương, đã trình bày được các kiến thức nền tảng công nghệ thông tin; đề cập đến các loại hình hệ thống thông tin ứng dụng trong tổ chức, doanh nghiệp; nêu lên các yếu tố cần thiết để phát triển hệ thống thông tin cho tất cả các đối tượng trong và ngoài ngành; trình bày về vấn đề quản trị các nguồn lực hệ thống thông tin, vấn đề an toàn hệ thống thông tin, người phát triển hệ thống thông tin. Cuốn tài liệu chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của những người đã, đang và sẽ là nhà quản lý thông tin giỏi. Thư viện mời các bạn đón đọc tại tầng 7, tòa nhà A2 – Học viện phụ nữ Việt Nam.