Nội dung: Bất cứ ai trong cuộc sống đều có những lúc phải đưa ra quyết định. Mỗi quyết định có thể mang đến cho chủ thể những thành công hay thất bại. Vì vậy, để tránh sai lầm khi ra quyết định, đòi hỏi bất cứ nhà quản trị nào cũng phải không ngừng nâng cao kỹ năng ra quyết định của chính mình. Giáo trình Ra quyết định quản trị được biên soạn bởi Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế – Đại học quốc gia Hà Nội sẽ giúp người đọc có cái nhìn cơ bản về việc ra quyết đinh quản trị. Giáo trình được cấu trúc thành 5 chương với ý tưởng chủ đạo và xuyên suốt là vận dụng quản trị hài hòa Đông-Tây vào việc ra quyết định. Ba chương đầu đi vào các nội dung khoa học cốt lõi của ra quyết định, hai chương cuối nhấn mạnh vào việc vận dụng khoa học ra quyết định vào hoàn cảnh thực tiễn, đặc biệt là thực tiễn của Việt Nam. Ngoài những vấn đề nêu trên, cuốn giáo trình cũng cung cấp các tình huống ra quyết định của các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, qua đó làm sáng tỏ thêm các nhân tố chi phối quá trình ra quyết định của các nhà quản trị theo phương châm: “ Tư duy toàn cầu, quyết định địa phương”. Thư viện mời các bạn đón đọc tại tầng 7, tòa nhà A2 – Học viện phụ nữ Việt Nam.