Những câu chuyện cảm động, những bài học về nghị lực, ước mơ, đức hi sinh, những chuyên phiêu lưu, du hành tới mọi vùng trời rộng lớn đều được gói gọn nơi những trang sách giản dị mà giá trị không thể đo đếm. Cuộc sống từng ngày đang đi vào những trang sách và sách gửi lại cho ta những nét đẹp nhân văn được kết tinh từ cuộc sống. Có sách làm bạn, mỗi ngày trôi qua chúng ta đều thấy cuộc đời ý nghĩa hơn.
Vậy hãy cùng nhau chia sẻ về cuốn sách mà bản thân bạn tâm đắc với tất cả mọi người, cùng lắng đọng với những giá trị tinh thần từ mỗi cuốn sách và chiêm nghiệm sự ảnh hưởng, tác động của sách đến những hành động trong cuộc sống của bạn.
————
Tham gia cuộc thi Giới thiệu sách với chủ đề: “ – ℕ ℕ ℕ ” cùng CLB Sách và hành động VWA nhằm hưởng ứng và tập trung tổ chức các chuỗi hoạt động tri ân “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam” đồng thời tạo sân chơi cho sinh viên học viện chia sẻ những đầu sách hay và ý nghĩa đến nhiều bạn đọc hơn. Giúp các bạn sinh viên thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân bằng nhiều hình thức tham dự với thông điệp:
“SÁCH: NHẬN THỨC – ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO. SÁCH CHO TÔI, CHO BẠN’
 Hình thức tham gia:
Hình thức 1: Các bạn dự thi xây dựng 1 video ngắn (tối thiểu 3 phút và tối đa 5 phút) giới thiệu về 1 cuốn sách mà bản thân yêu thích.
Hình thức 2: Các bạn dự thi viết 1 bài giới thiệu cuốn sách mà bản thân yêu thích kèm hình ảnh minh họa.
 Thể lệ:
– Bài dự thi bao gồm thông tin tác giả, cùng sản phẩm dự thi.
– Không chấp nhận những bài dự thi là thể loại truyện tranh, ngôn tình. Những bài dự thi trái thuần phong mỹ tục.
– Thoải mái sáng tạo cách thức viết bài, thiết kế ảnh và làm video.
– Thời gian sự kiện:
+ Thời gian bắt đầu nhận bài : từ 17/4/2023-23/4/2023
+Thời gian bắt đầu bình chọn : từ 25/4/2023-30/4/2023
+ Công bố giải thưởng: 5/5/2023
– Thể lệ tính điểm: Điểm bài dự thi được tính theo 70% bình chọn( react) và 30% BTC.
Điểm bình chọn: 1 cảm xúc = 1 điểm, 1 share = 2 điểm, 1 lượt tag 5 bạn bè = 1 điểm.
( Chỉ tính khi tài khoản đã like Fanpage CLB Sách và Hành động VWA )
Điểm BTC chấm trên tiêu chí: nội dung và chất lượng hình ảnh, video.
 Các bước tham gia:
1. Điền vào đơn đăng ký này nhé: https://forms.gle/ggdrjvdMxVf82b1P8
2. Gửi bài dự thi về hộp thư: clbsachvahanhdongvwa@gmail.com
( Bài dự thi được tải lên file drive : gồm 1 file word ghi thông tin tác giả, cách thức liên hệ, đôi lời nhắn gửi + sản phẩm)
—————————————————–
 Giải thưởng:
1 Giải nhất : 500.000 VND
1 Giải nhì : 300.000 VND
1 Giải ba : 200.000 VND
CUỘC THI “ – ℕ ℕ ℕ ”
 CLB Sách và Hành động Học viện Phụ nữ Việt Nam
 Gmail: clbsachvahanhdong@gmail.com