Chuyên gia Dallas Fay Colley trao đổi với đội ngũ giảng viên

Khóa tập huấn chia thành hai nội dung lớn : từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 4 năm 2017 chuyên gia Dallas Fay Colley giảng dạy về nội dung kỹ năng làm việc với nạn nhân bị bạo lực gia đình cho đội ngũ giảng viên (08 giảng viên khoa CTXH và 02 giảng viên Khoa giới) và 04 giảng viên khoa CTXH Trường Đại học Lao động xã hội; ngày 21 và ngày 25/4/2017, chuyên gia tiếp tục trao đổi với sinh viên năm thứ 3 Công tác xã hội của Học viện Phụ nữ Việt Nam về kỹ năng làm việc với người gây ra bạo lực.

Chuyên gia Dallas Fay Colley trong buổi nói chuyện với sinh viên

Qua 4 ngày làm việc tại học viện chuyên gia đã mang đến cho đội ngũ giảng viên, sinh viên của Học viện những phương pháp, kỹ năng bổ ích trong việc phòng chống bạo lực trên cơ sở giới và mua bán người. Kết thúc khóa học lãnh đạo khoa

Công tác xã hội – Học viện Phụ nữ Việt Nam đã cảm ơn và tặng hoa, quà lưu liệm cho chuyên gia. Khoa Công tác xã hội nói riêng và Học viện Phụ nữ Việt Nam nói chung hi vọng tiếp tục được tham gia các hoạt động nâng cao năng lực cho giảng viên và sinh viên với các chuyên gia nước ngoài có trình độ cao như trong khóa học này.