Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn sắp đến, ngày 2 tháng 2 năm 2024 Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức hoạt chương trình trao quà tết cho 15 em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Học viện, món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, đồng hành của Học viện đối với sinh viên.

Là một cơ sở giáo dục đại học với triết lý “ Giáo dục toàn diện, chất lượng và bình đẳng”. Bên cạnh chức năng chính là đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học, Học viện Phụ nữ Việt Nam còn tăng cường chức năng phục vụ cộng đồng thông qua nhiều chương trình, hoạt động, đặc biệt là các hoạt động chăm lo đời sống cho sinh viên.

Năm học 2023 – 2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam có gần 5000 sinh viên các hệ đào tạo theo học. Trong đó có nhiều sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, nhưng với tinh thần nỗ lực, vượt lên hoàn cảnh, các em đã tích cực học tập và rèn luyện. Ngoài những chính sách của Nhà nước mà Học viện đang thực hiện, các năm qua, Học viện luôn quan tâm động viên và có sự hỗ trợ kịp thời về cả vật chất và tinh thần cho các em, khích lệ và tiếp thêm nguồn động lực giúp các em rèn luyện và học tập thật tốt vì chính tương lại của bản thân mình và sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

Tại Chương trình, PGS.TS Trần Quang Tiến và NCS.ThS. Bùi Gia Huân đã trao 15 suất quà tết của Học viện những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, sinh viên cũng nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, động viên đến từ các thầy cô trong Học viện và các nhà hảo tâm bằng những món quà ấm ám và ý nghĩa cho dịp tết đến xuân về

Nhân dịp xuân Giáp Thìn sắp tới, Ban Giám đốc Học viện cùng phòng Công tác sinh viên cũng đã đến gặp mặt, thăm hỏi, động viên gia đình các em và trao những suất quà tết ý nghĩa, giúp gia đình và các em sinh viên có thêm niềm vui và đón một cái tết cổ truyền ấm áp và vui tươi. 

PGS.TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện đến thăm hỏi và trao quà trực tiếp 

cho gia đình sinh viên Học viên

Hy vọng, với sự động viên kịp thời này từ Ban giám đốc Học viện cũng như các thầy cô và các nhà hảo tâm sẽ là nguồn động lực, cổ vũ các em vượt lên hoàn cảnh để có được những thành tích tốt trong học tập và rèn luyện khi theo học tại Học viện. Đồng thời giúp các em thêm yêu mến và tự hào về ngôi trường mà mình đã lựa chọn.