Tại các điểm trường THPT tại các tỉnh, đội ngũ chuyên gia, giảng viên và tình nguyện viên là sinh viên của khoa Giới và Phát triển đã tổ chức các hoạt động hỗ trợ tìm hiểu và nhận biết cũng như cách phòng tránh, chống lại bạo lực học đường và xâm hại ở lứa tuổi vị thành niên. Các buổi tuyên truyền không chỉ đem lại những kiến thức, kỹ năng bổ ích giúp học sinh ở lứa tuổi vị thành niên nhận thức đúng về bạo lực học đường và xâm hại thân thể để phòng tránh và góp sức hỗ trợ cộng đồng, bè bạn mà còn lan tỏa hình ảnh về ngành học nhân văn, thú vị Giới và Phát triển, Học viện Phụ nữ Việt Nam. Thầy cô và các bạn học sinh tại các điểm trường đã rất hào hứng tham gia vào những trò chơi, hoạt động nhóm để tìm hiểu về những cách phòng tránh, chống bạo lực học đường, xâm hại đối với chính bản thân và những người xung quanh.

Một số hình ảnh hỗ trợ cộng đồng của khoa Giới và phát triển tại các trường phổ thông:

Trường THPT Huyện Điện Biên

THPT Thành phố Điện Biên Phủ

Trường THPT DTNT Tỉnh Điện Biên

THPT Thanh Chăn – Điện Biên

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên

Bạn đọc quan tâm đến ngành Giới và phát triển xin liên hệ:

❤️ SĐT: 024 38355243 (Văn phòng khoa)

094 3819686 (Ms Hiền)
  098 5547278 (Ms Hằng)
  094 3112485 (Ms Thuỷ)
Mã trường: HPN