Tham gia cuộc họp có trưởng, phó các đơn vị thuộc Học viện với sự chủ trì của TS. Trần Quang Tiến – Phó Giám đốc Học viện.

Tại cuộc họp, các đơn vị đã tham khảo và đóng góp ý kiến bổ sung, chỉnh sửa vào bản Dự thảo phân công thực hiện các hoạt động tuyển sinh đại học 2013 của Học viện. Đây là bản dự thảo kế hoạch chi tiết các đầu mục công việc trên cơ sở điều chỉnh bản Kế hoạch tuyển sinh đã được Phòng Đào tạo xây dựng sau khi tham khảo kinh nghiệm tuyển sinh từ các chuyên gia của các trường đại học, học viện khác.

Các nhiệm vụ cụ thể như: thành lập Hội đồng tuyển sinh, xây dựng quy trình tuyển sinh quảng bá tuyển sinh, liên hệ, tiếp cận đối tượng dự thi, xây dựng mẫu tờ rơi đăng ký nguyện vọng 2…lần lượt được trao đổi, bàn bạc và thống nhất.

Đại diện các đơn vị cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp thiết thực tập trung vào công tác quảng bá thông tin trên toàn quốc, xây dựng diễn đàn hỏi đáp về thông tin tuyển sinh trên website: http://hvpnvn.edu.vn,  tiếp cận đối tượng dự thi, lấy mẫu đăng ký nguyện vọng của thí sinh…

Sau khi thống nhất các đóng góp về nội dung, hình thức triển khai các công tác tuyển sinh, Phó Giám đốc Trần Quang Tiến chính thức phân công:

TT Công nghệ Thông tin Thư viện làm đầu mối công tác quảng bá thông tin tuyển sinh trên website của Học viện và các phương tiện thông tin đại chúng toàn quốc.

Phòng Đào tạo chịu trách nhiệm triển khai hoạt động của Hội đồng tuyển sinh theo chỉ đạo của Ban Giám đốc, xây dựng bộ câu hỏi giải đáp về các vấn đề liên quan đến tuyển sinh.

Các khoa Công tác Xã hội, Quản trị Kinh doanh làm đầu mối liên hệ với các trường cùng hoặc gần ngành tuyển sinh của Học viện để lien kết tuyển sinh.

Phòng Tổ chức Hành chính tập hợp nhu cầu kinh phí, phối hợp triển khai các hoạt động liên quan đến cơ sở vật chất. Ngoài ra, các đơn vị khác đều được giao các nhiệm vụ cụ thể tăng cường phối hợp, hỗ trợ thực hiện công tác tuyển sinh để đạt kết quả tốt nhất cho năm đào tạo đại học đầu tiên của Học viện. .