1. Thông tin chung
  • Cơ quan chủ quản: Khoa Truyền thông đa phương tiện – Học Viện Phụ nữ Việt Nam
  • Ngày thành lập: 23/6/2022
  1. Chức năng của Câu lạc bộ

– Học tập và phát triển kỹ năng cho sinh viên trên lĩnh vực Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện.

– Lên kế hoạch xây dựng chiến lược truyền thông cho CLB và Học viện.

– Thiết kế các ấn phẩm truyền thông cho CLB và Học Viện,  các cuộc thi trong và ngoài Học viện.

– Tạo sân chơi, tạo ra cộng đồng để sinh viên học tập và trao đổi kinh nghiệm.

1. Nguyên tắc hoạt động của Câu lạc bộ
  • CLB hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, dân chủ. Mọi ý kiến đóng góp của các thành viên đều được ghi nhận và xem xét.
  • Ban Chủ nhiệm trực tiếp điều hành và quản lý CLB; đại diện và chịu trách nhiệm cho toàn thể CLB về định hướng và phương hướng hoạt động. Hàng tháng, Ban chủ nhiệm họp bàn thống nhất định hướng hoạt động và triển khai cho toàn CLB.
  • Chủ nhiệm CLB cần thường xuyên gặp mặt để trình bày kế hoạch hoạt động và tiếp nhận góp ý của BCH Hội Sinh viên trường.
  • CLB Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện – VWA tổ chức và hoạt động theo đúng quy định của Học viện. Chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo và hướng dẫn nghiệp vụ, chuyên môn của khoa Truyền thông đa phương tiện của Học viện Phụ Nữ Việt Nam
  • Tham gia các hoạt động do CLB Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện – VWA tổ chức như: Trao đổi nâng cao và nghiệp vụ chuyên môn, tham gia các cuộc thi thiết kế tại trường, các trường lân cận, khu vực, quốc gia, quốc tế, giao lưu hợp tác với các CLB Thiết kế ở các trường lân cận.
  1. Nhiệm vụ của Câu lạc bộ

– Tập hợp, đoàn kết hội viên hoạt động trên lĩnh vực Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện,  tổ chức các hoạt động nâng cao kỹ năng, chuyên môn, giúp đỡ sinh viên sáng tạo ra các sác phẩm có giá trị nghệ thuật góp phần xây dựng hình ảnh cá nhân và câu lạc bộ cũng như hình ảnh Học viện.

1. Cơ cấu tổ chức của Câu Lạc bộ

CLB hoạt động dưới sự điều hành của Ban chủ nghiệm, bên cạnh đó phân chia hoạt động theo 04 ban chính, đừng đầu mỗi bạn là trưởng ban và một phó ban do các thành viên trong câu lạc bộ tự bầu ra, bao gồm:

• Ban truyền thông
  • Ban nội dung
  • Ban thiết kế
  • Ban media
  1. Một số hoạt động tiêu biểu của câu lạc bộ

Hình 6.1 CLB chiêu mộ thành viên trong buổi chào tân sinh viên K11
Hình 6.2 BCN và các thành viên chụp ảnh cùng các bạn tân sinh viên k11
Hình 6.3 CLB tổ chức các buổi training các kỹ năng chuyên môn cho các thành viên CLB
Hình 6.4 CLB họp bàn công việc cùng Giảng viên Khoa truyền thông đa phương tiện
Hình 6.5 CLB phỏng vấn tuyển thành viên