Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp, các đơn vị thuộc Học viện và các bạn sinh viên ngành CNTT.

Tại sự kiện, PGS.TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam đã đại diện ký kết thỏa thuận hợp tác với 10 đơn vị doanh nghiệp lĩnh vực CNTT nhằm đem đến những cơ hội hợp tác đào tạo cho các bên và mở rộng cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên ngành CNTT.

Việc hợp tác với các đối tác ngành CNTT vừa là thách thức nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội lớn khi hoạt động đào tạo của Học viện luôn được các doanh nghiệp, đối tác quan tâm. Đây sẽ là nền tảng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay và trang bị cho sinh viên những kỹ năng, hiểu biết thực tế, tự tin nắm bắt cơ hội khi gia nhập thị trường lao động và mở ra nhiều cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo cho các em.

Đặc biệt, lễ ra mắt Câu lạc bộ Tin học VWA cũng mở ra những cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về ngành du lịch giữa các thành viên và với những người đang làm công tác thực tiễn, qua đó trau dồi và rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp. Việc thành lập các câu lạc bộ như câu lạc bộ Tin học sẽ góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, của giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên ngành Công nghệ thông tin.

Mời bạn đọc cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên ngành CNTT

PGS.TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam phát biểu khai mạc sự kiện

Các đại biểu tham dự sự kiện

Các bạn sinh viên ngành CNTT

Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với các đối tác lĩnh vực CNTT

Bà Hà Thị Minh Phương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn SORA INTERBIZ và ông Đinh Quốc Cường – Tổng giám đốc Công ty TCOM chia sẻ tại sự kiện

Đại diện các đơn vị đối tác tặng hoa chúc mừng Học viện

Ra mắt CLB Tin học VWA

Chủ nhiệm CLB Tin học VWA chia sẻ mục đích, ý nghĩa thành lập, phương thức hoạt động và kế hoạch hoạt động của CLB

Phó Giám đốc Hà Thị Thanh Vân trao giải thưởng cho 6 sinh viên đạt điểm cao nhất của Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới năm 2023 cấp Học viện

Các đại biểu tham dự sự kiện chụp ảnh lưu niệm.

Viện Công nghệ thông tin – Học viện Phụ nữ Việt Nam được thành lập từ năm 2021, sau 2 khóa tuyển sinh, Viện hiện đào tạo 200 sinh viên với 2 chuyên ngành chính, 1 là Công nghệ phần mềm & trí tuệ nhân tạo, 2 là Quản trị hệ thống mạng.

Năm 2023, Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh 140 chỉ tiêu ngành Công nghệ thông tin.

Lịch xét tuyển sớm Đợt 2 bắt đầu từ 1/5 đến 31/5. Thí sinh có nhu cầu mời tham khảo các thông tin dưới đây:

⭐️ Mã trường: HPN
🌟 Tên ngành: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
✨ Mã ngành: 7480201
⚡️Phương thức xét tuyển:
👉🏻 Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quy chế tuyển sinh Học viện Phụ nữ Việt Nam.
👉🏻 Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
👉🏻 Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (học bạ).
👉🏻 Phương thức 4: Xét tuyển kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.
👉🏻 Phương thức 5: Xét tuyển kết hợp kết quả học tập THPT (học bạ) với Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.
📌 Link đăng ký xét tuyển online: https://xettuyen.hvpnvn.edu.vn/
📞 Hotline tư vấn: 0962.583.969

Viện Công nghệ thông tin