Theo Báo cáo Chỉ số Nữ doanh nhân Mastercard (MIWE), hiện nay tại Việt Nam có 26,5% doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ. Doanh nghiệp nữ đã trở thành một lực lượng không thể thiếu trong giới kinh doanh. Mặc dù số lượng doanh nhân nữ đang tăng lên qua từng năm, nhưng nhìn chung phụ nữ khởi nghiệp phải đối mặt với nhiều khó khăn và rào cản, đặc biệt là nền tảng kiến thức kinh doanh. Khoá học “Khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ” dành riêng cho nhóm đối tượng là doanh nhân nữ, phụ nữ và sinh viên nữ muốn khởi nghiệp kinh doanh. Đặc biệt, khoá học này là hoàn toàn miễn phí và học viên tham gia 100% bài giảng sẽ được cấp chứng chỉ Hoàn thành Khoá học từ Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Học viện Phụ nữ Việt Nam có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo nâng cao năng lực phụ nữ

Với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các Phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, các chuyên gia chuyên ngành kinh tế được đào tạo trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, khoá học sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về bức tranh mang tên “khởi nghiệp” thông qua việc cung cấp và củng cố các kiến thức, kỹ năng để quá trình khởi nghiệp của phụ nữ trở nên bền vững hơn; giúp học viên xây dựng, lựa chọn ý tưởng kinh doanh phù hợp, hoàn thiện kế hoạch kinh doanh; nhận biết những rủi ro trong quá trình khởi nghiệp; nắm bắt được quy trình, kỹ năng và kiến thức để xây dựng và vận hành doanh nghiệp; trang bị kiến thức về các nguồn hỗ trợ vốn để tăng khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính hỗ trợ trong quá trình khởi nghiệp…

Bên cạnh phần lý thuyết, khoá học còn cung cấp các bài tập tình huống, hỏi đáp, tương tác nhằm tạo môi trường cho người học có thể luyện tập cũng như là áp dụng các kiến thức được học. Trong quá trình thực hành, các giảng viên và chuyên gia sẽ tư vấn, hỗ trợ học viên tự tin khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp.

Kết thúc khóa học, học viên được Học viện trao chứng chỉ và có cơ hội giao lưu, chia sẻ, truyền cảm hứng từ khách mời là nữ doanh nhân thành đạt hàng đầu Việt Nam.

Khoá học được tổ chức theo hình thức đào tạo trực tuyến, học viên có thể tham gia học mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính cá nhân theo các bước sau:

  1. Đăng ký tham gia khoá học: https://forms.gle/zWc6TQ19g9DFN8DY7
  2. Học viên được Học viện cấp tài khoản để đăng nhập hệ thống và nhận video hướng dẫn cách học qua email của từng học viên trước ngày bắt đầu học.
  3. Sau khi nhận tài khoản, học viên chủ động thời gian đăng nhập để học lần lượt 10 chuyên đề của khoá học và tương tác theo hướng dẫn của giảng viên.

          Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ chuyên viên Hoàng Thị Hương Giang, ĐT: 0949.517.000, email: gianghth@vwa.edu.vn Phòng Hợp tác quốc tế và Quản lý khoa học, Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Xem thêm bài viết giới thiệu khóa học Khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ trên Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp TẠI ĐÂY