XEM THÔNG BÁO ĐIỂM TRÚNG TUYỂN NĂM 2024 TẠI ĐÂY

Theo như thông báo, đối với hình thức xét tuyển bằng kết quả học tập THPT (học bạ), mức điểm trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức phương thức xét tuyển sớm đợt 2 năm 2024, ngành Truyền thông đa phương tiện tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng với mức điểm chuẩn cao nhất trong số 11 ngành đào tạo là 26.5 điểm. Đây là ngưỡng điểm trúng tuyển cao nhất từ trước đến nay của ngành và toàn Học viện.

Khối ngành có mức điểm trúng tuyển cao thứ hai là ngành Quản trị kinh doanh. Hệ đại trà, hệ đào tạo bằng Tiếng Anh đều có mức điểm trúng tuyển là 24 điểm với tổ hợp A00, A01, D01 và 25 điểm với tổ hợp C00.

Ngành Kinh tế có mức điểm trúng tuyển cao thứ 3 với 24,5 điểm đối với tổ hợp C00 và 23,5 điểm đối với tổ hợp A00, A01, D01.

Các ngành có mức điểm trúng tuyển tương đương nhau là Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành, ngành Luật, ngành Luật kinh tế và Tâm lý học với mức điểm 24 điểm cho tất cả các tổ hợp xét tuyển (A00, A01, C00, D01).

Mặc dù mới chính thức tuyển sinh từ năm 2024 nhưng Kinh tế số đã khẳng định sự hấp dẫn đối với nhu cầu của xã hội khi có mức điểm trúng tuyển có điều kiện là 21 điểm đối với tổ hợp C00 và 20 điểm đối với tổ hợp A00, A01, C00, D01. Công nghệ thông tin cũng có mức điểm chuẩn là 21 điểm đối với tất cả các tổ hợp xét tuyển A00, A01, C00, D01.

Ngành Công tác xã hội có mức điểm trúng tuyển là 20 điểm, ngành Giới và phát triển có mức điểm trúng tuyển là 19 điểm – ngành học đặc thù được tào tạo duy nhất tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Đối với phương thức xét tuyển kết hợp kết quả học tập THPT (học bạ) với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mức điểm trúng tuyển của các ngành dao động từ 20 đến 25,5 điểm. Ngành Truyền thông đa phương tiện vẫn là ngành học có mức điểm trúng tuyển cao nhất trong số 11 ngành xét tuyển.

Nhìn chung, mức điểm trúng tuyển của 11 ngành của Học viện Phụ nữ Việt Nam theo hình thức xét tuyển sớm đợt 2 có tăng hơn so với đợt 1.

Mức điểm nêu trên đã bao gồm điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng (nếu có). Thí sinh chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thông tin đã khai báo khi đăng ký xét tuyển. Sau khi thí sinh làm thủ tục nhập học chính thức, Học viện sẽ tiến hành hậu kiểm hồ sơ theo quy định.

Thí sinh chỉ được công nhận trúng tuyển chính thức vào Học viện Phụ nữ Việt Nam khi được công nhận tốt nghiệp THPT và thực hiện đúng, đầy đủ các thủ tục đăng ký nguyện vọng, xác nhận nhập học theo quy định của Bộ GD-ĐT và của Học viện.

Học viện sẽ gửi thông báo kết quả đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp) và hướng dẫn các bước tiếp theo cho các thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển để được trúng tuyển chính thức thông qua email của thí sinh đã kê khai khi đăng ký xét tuyển.

Năm 2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh 1.770 chỉ tiêu dành cho 11 ngành đại học chính quy. Học viện sẽ tiếp tục có thông tin xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với hình thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và các hình thức khác.

Chỉ cần sở hữu tấm vé đỗ đại học, sau một năm học tập tại Học viện, các bạn lại có thêm cơ hội học song ngành và tiếp tục lựa chọn ngành học mình đặt nguyện vọng từ ban đầu. Sau 5 năm, bạn sẽ sở hữu 2 tấm bằng đại học và thực hiện được ước mơ theo đuổi đam mê của mình.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

———————————————————————

💙 THÔNG TIN LIÊN HỆ 💙

Học viện Phụ nữ Việt Nam: 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://tuyensinh.hvpnvn.edu.vn/; Email: tuyensinh@vwa.edu.vn;

Fanpage: https://www.facebook.com/Hocvienphunu/;

https://www.facebook.com/TUYENSINHHOCVIENPHUNUVN

Điện thoại trong giờ hành chính: 0243.775.1750

Điện thoại ngoài giờ hành chính: 0912.347.895; 0912.991.355