Trưởng đoàn là ThS. Hà Thị Thanh Vân – Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên của Học viện đã đến trao 50 suất trao quà cho đại diện 50 gia đình chính sách tại xã Dương Xá và gửi 20 suất quà tới các gia đình chính sách xã Kiêu Kỵ.
Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Hà Thị Thanh Vân gửi lời thăm hỏi, đồng thời, động viên, khích lệ các hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, khắc phục khó khăn để phát triển kinh tế. Những món quà của Học viện Phụ nữ Việt Nam gửi đến các gia đình không chỉ đơn thuần là món quà vật chất mà còn đong đầy những tình cảm, sự quan tâm và lòng tri ân của Học viện đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh thân mình vì nền hòa bình, độc lập của đất nước. Đồng chí Hà Thị Thanh Vân cũng trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, bình an đến đại diện và gia đình của các cô bác có mặt tại buổi trao quà chúc Tết, tri ân của Học viện.
Đại diện chính quyền xã Dương Xá, Kiêu Kỵ và đại diện các gia đình chính sách cũng gửi lời cảm ơn tới Học viện Phụ nữ Việt Nam đã luôn quan tâm, hỗ trợ, động viên các gia đình chính sách, những hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trên địa bàn hai xã trong thời gian vừa qua. Chúc Học viện ngày càng phát triển để đem đến nhiều giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng xã hội.
Hoạt động phục vụ cộng đồng luôn là một trong những hoạt động quan trọng gắn liền với tiến trình phát triển của Học viện. Nhân dịp Tết đến, Xuân về, kính chúc các cô chú, các bác thuộc gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, bình an và đón một năm mới thật nhiều may mắn!