Ngay sau khi đăng thông báo mức điểm chuẩn trúng tuyển đối với 10 ngành xét tuyển đại học 2023: Ngành Quản trị kinh doanh; Luật; Luật kinh tế; Công nghệ thông tin; Công tác xã hội; Giới và phát triển; Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành; Truyền thông đa phương tiện; Kinh tế; Tâm lý học và 2 hệ đào tạo ngành Quản trị kinh doanh hệ chất lượng cao; ngành Quản trị kinh doanh hệ liên kết đào tạo, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã bắt đầu tiếp nhận sinh viên đến nộp hồ sơ nhập học từ ngày 24/8.

Theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 24/8 đến ngày 8/9, thí sinh cần hoàn thành thủ tục xác nhận nguyện vọng trúng tuyển trên hệ thống của Bộ, do vậy, để hỗ trợ thí sinh, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức đón tân sinh viên sớm và giúp các em chưa xác nhận trên hệ thống của Bộ hoàn thiện thủ tục này. Đồng thời, để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, Học viện hướng dẫn các bạn nhập học trực tuyến trên hệ thống của trường để hoàn tất các thủ tục khai thông tin hồ sơ nhập học.

Toàn bộ các bước nhập học đều được thực hiện bằng hình thức online để Học viện nhanh chóng tổng hợp, phân loại được thông tin của tân sinh viên từ đó phân chia cán bộ tư vấn, hỗ trợ sinh viên theo từng ngành. Trong quá trình nhập học, tân sinh viên được hướng dẫn làm các thủ tục hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ, đo đồng phục, đăng ký tài khoản nộp học phí, đăng ký ở nội trú và tham quan các phòng học, phòng thực hành, khu nội trú, nhà thể chất…

Bạn Minh Huyền sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện chia sẻ: Ngay khi nhận được thông tin trúng tuyển, em đã xem thông tin trên website của Học viện và liên hệ với Học viện thông qua trang fanpage của Học viện để hỏi về các thủ tục nhập học và được thầy cô hướng dẫn rất nhiệt tình. Khi đến nhập học, em cảm nhận đây là một môi trường thân thiện và phù hợp với em. Em hi vọng rằng sẽ có một khoảng thời gian thanh xuân ý nghĩa tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Bác Hoàng Văn Quyền phụ huynh sinh viên Hoàng Văn Tùng (tân sinh viên K11 ngành Kinh tế) cho biết: Hôm nay tôi đưa con đến nhập học và rất vui bởi gia đình chúng tôi được thầy cô và các cháu sinh viên chào đón rất nhiệt tình. Các thầy cô đã hỗ trợ cháu nhanh chóng hoàn tất thủ tục nhập học để trở thành sinh viên chính thức của Học viện. Trước khi đăng ký xét tuyển đại học, gia đình cũng hỏi cháu về quyết định đăng ký xét tuyển Học viện Phụ nữ Việt Nam và gia đình tôn trọng lựa chọn của cháu. Chúng tôi hi vọng rằng cháu sẽ thực hiện được dự định, ước mơ của mình khi học tập tại trường.

Bạn Nguyễn Linh (tân sinh viên K11 ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành) tâm sự: Em đã rất hồi hộp chờ điểm chuẩn của Học viện nên ngay khi có thông báo được nhập học theo nhu cầu, em và gia đình đã chuẩn bị để đến nhập học luôn trong ngày đầu tiên trường tiếp nhận hồ sơ. Thầy cô đã hỗ trợ e hoàn thành thủ tục xác nhận nguyện vọng trúng tuyển trên hệ thống của Bộ GD & ĐT đồng thời hướng dẫn em thực hiện các bước xác nhận nhập học trên hệ thống online của Học viện. Em đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục nhập học của mình và yên tâm về nghỉ lễ đợi lễ khai giảng đầu tiên trong đời sinh viên của mình.

Chúc các bạn sinh viên khóa 11 sớm hòa nhập với môi trường học tập và cuộc sống tự lập để có những năm tháng thanh xuân thật đẹp dưới mái trường Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Ngày 30, 31/8, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhập học tập trung tại Hội trường 1, nhà A1, Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục tuyển sinh bổ sung đại học chính quy năm 2023 các ngành: QUẢN TRỊ KINH DOANH HỆ CHẤT LƯỢNG CAO; QUẢN TRỊ KINH DOANH HỆ LIÊN KẾT QUỐC TẾ; GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN; CÔNG TÁC XÃ HỘI (Cơ sở TP. HỒ CHÍ MINH).

———————————————————————

mail THÔNG TIN LIÊN HỆ mail

Học viện Phụ nữ Việt Nam: 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://tuyensinh.hvpnvn.edu.vn/; Email: tuyensinh@vwa.edu.vn;

Fanpage: https://www.facebook.com/Hocvienphunu/;

Điện thoại trong giờ hành chính: 0243.775.1750

Điện thoại ngoài giờ hành chính: 0912.347.895; 0912.991.355

Cơ sở Học viện Phụ nữ Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh: 620 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh