Tổ chức sinh nhật hàng quý cho cán bộ, nhân viên đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của Học viện Phụ nữ Việt Nam nhằm khích lệ tinh thần, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng, khoa, viện, trung tâm giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Học viện Phụ nữ Việt Nam, niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các mọi người để nhân lên thành niềm vui chung.

Hoạt động tổ chức chúc mừng sinh nhật thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía Ban Giám đốc, tổ chức Công đoàn Học viện đến cán bộ, nhân viên của Học viện. Phát biểu chúc mừng sinh nhật các thành viên có sinh nhật trong quý 1, Phó Giám đốc Hà Thị Thanh Vân chia sẻ: Chọn Học viện Phụ nữ Việt Nam nghĩa là các bạn đã chọn cho mình một ngôi nhà ấm áp và luôn chan hòa tình yêu thương. Nơi này, mọi người đều coi nhau như người thân trong gia đình, niềm vui sinh nhật của các bạn là niềm vui chung của Học viện và các bạn xứng đáng nhận được tình cảm, sự quan tâm, chúc mừng từ tất cả mọi người. Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Hà Thị Thanh Vân gửi tới các thành viên được chúc mừng sinh nhật lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công và đặc biệt là có thêm động lực, nhiệt huyết để xây dựng Học viện Phụ nữ Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh. Chúc các đồng chí có thêm nhiều dấu ấn tốt đẹp trong tuổi mới.

Đại diện Ban Giám đốc và Công đoàn Học viện đã gửi những món quà ý nghĩa chúc mừng sinh nhật các cán bộ, nhân viên của Học viện trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả mọi người. Dường như với mỗi người, ngày sinh nhật chính là ngày mình cảm thấy cuộc đời mình ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn và biết ơn những tình cảm yêu thương của bố mẹ, gia đình mình và gia đình Học viện.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các cán bộ, nhân viên trong ngày sinh nhật chính là động lực cho Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Hoạt động này cũng giúp các thành viên của gia đình VWA gần gũi, chia sẻ, gắn kết với nhau hơn.

Chuyên viên Nguyễn Huy Tùng –Viện Công nghệ thông tin, cho biết: Mặc dù mới chỉ làm việc tại Học viện được 2 tháng nhưng em cảm thấy VWA có không khí như một gia đình vậy. Thầy cô và các anh chị em đồng nghiệp luôn dành cho nhau sự thân thiện, gần gũi với những lời động viên dành cho một nhân viên mới như em. Đặc biệt, hôm nay là một trong những thành viên được chúc mừng sinh nhật vào quý 1, em thật hạnh phúc khi được nhận những lời chúc mừng và món quà mang đậm dấu ấn của Học viện. Niềm vui này sẽ là động lực giúp em cố gắng hơn mỗi ngày để gắn bó với Học viện.

Giảng viên Nguyễn Văn Vệ – Khoa Công tác xã hội chia sẻ: Đây là một trong những niềm vui mà em rất mong chờ bởi khi ấy chợt thấy niềm vui của mình được lan tỏa cùng tất cả mọi người. Chung niềm vui sinh nhật, nhận được những lời chúc mừng ý nghĩa từ Ban Giám đốc Học viện, tổ chức Công Đoàn và rất nhiều anh chị em đồng nghiệp em chợt cảm thấy mình đặc biệt hạnh phúc, cảm thấy thêm yêu môi trường vốn đã rất đáng yêu này. Hi vọng rằng, niềm vui ngày sinh nhật của các thành viên của gia đình VWA đều được nhân lên thành niềm vui chung của Học viện trong những dịp chúc mừng như thế này để tất cả mọi người khi đến Học viện để làm việc đều ở trong tâm thế vui vẻ, hạnh phúc. Một lần nữa em xin cảm ơn VWA đã dành cho chúng em những niềm vui đặc biệt trong dịp sinh nhật!

Sự kiện mừng sinh nhật cho các thành viên trong quý kết thúc nhưng mang lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Học viện Phụ nữ Việt Nam không ngừng gắn kết và chinh phục những thử thách phía trước.

Một lần nữa, chúc các thành viên của đại gia đình Học viện có sinh nhật trong quý 1 thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung, nhiệt huyết và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc!

Bộ phận Truyền thông VWA