Ngày 18/1/2012, Trường Cán bộ Phụ nữ TW đã tổ chức Hội nghị đóng góp ý kiến sau quá trình dạy thử nghiệm tài liệu “Công tác chăm sóc bảo vệ trẻ em thời kỳ mới”.

Tham dự Hội nghị có TS. Trần Quang Tiến, Phó giám đốc Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương; Trưởng các khoa, phòng và giảng viên trực tiếp giảng dạy tài liệu của Trường; Cùng sự có mặt của Ths.BS. Nguyễn Trọng An (chủ biên) và rất nhiều chuyên gia có liên quan đến lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

Hội nghị đã được nghe ý kiến nhận xét của các giảng viên trực tiếp giảng dạy thử nghiệm và những góp ý hoàn thiện tài liệu của các chuyên gia.

Theo đánh giá chung Tài liệu “Công tác chăm sóc bảo vệ trẻ em thời kỳ mới” là một tập bài giảng được chuẩn bị chu đáo, công phu, tập trung vào các thông tin quan trọng liên quan đến các vấn đề xã hội tác động đến trẻ em về thể lực, trí tuệ và tinh thần, tình cảm…,   giúp cho người học được nâng cao kiến thức và kỹ năng trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em thời kì hội nhập- công nghiệp hoá- hiện đại hoá. Đây không chỉ là tài liệu hữu ích cho công tác giảng dạy mà còn là cẩm nang cho các bậc cha mẹ, giáo viên, nhân viên xã hội… có thể sử dụng để tuyên truyền giáo dục đến cộng đồng và trực tiếp tham gia chăm sóc bảo vệ trẻ em tại gia đình và địa phương.

Kết thúc Hội nghị TS.Trần Quang Tiến đã phát biểu ý kiến chỉ đạo chung về tài liệu và công tác chỉnh sửa, biên soạn của Khoa Công tác Phụ nữ. Phó Giám đốc yêu cầu Khoa Công tác Phụ nữ tiếp thu những ý kiến đóng góp của các chuyên gia và giảng viên, tiến hành công tác chỉnh sửa, nghiệm thu tài liệu với tiến độ nhanh nhất để đưa vào giảng dạy chính thức.