Hoạt động được tổ chức nhằm khơi dậy truyền thống và niềm tự hào của thanh niên Việt Nam đối với  truyền thống vẻ vang của Đoàn. Các hoạt động được tổ chức đa dạng, ý nghĩa nhằm góp phần giáo dục, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho đoàn viên – thanh niên; Tăng sự kết nối, gắn kết tình cảm với các chi đoàn sinh viên, chi đoàn Cán bộ; Tạo điều kiện để sinh viên các khóa được tham gia, hòa mình vào hoạt động tập thể, tạo sự năng động, tích cực và tăng khả năng sáng tạo cho sinh viên đồng thời thúc đẩy sinh viên toàn Học viện tham gia, chào đón một kỳ học mới nhiều năng lượng.

Tham gia sự kiện có Ban Giám đốc Học viện, đại diện Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đại diện các cơ quan báo đài cùng toàn thể sinh viên các khóa 9,10,11; Đoàn viên chi đoàn Cán bộ.

📍 Ngày 26/3, tại sân nhà A2 Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ diễn ra chuỗi các hoạt động, cụ thể là:

🌟8h15 – 8h45 Khai mạc chuỗi sự kiện
🌟9h00 – 12h00 Thi đấu Kéo co
🌟13h30 – 15h00 Thi Tiếp sức – Vượt chướng ngại vật
🌟15h30 – 17h30 Chấm trại
🌟18h00 – 20h00 Hội diễn Dân vũ
🌟20h15 – 20h45 Trình diễn của các Tổ/Đội/Nhóm/CLB
🌟20h45 – 21h00 Trao giải
🌟21h00 – 21h30 Bữa tiệc âm nhạc cùng DJ MC Hype vô cùng điển trai
với tinh thần: “Học hết sức, chơi hết mình” Đoàn Thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam mong muốn chương trình được tổ chức với tinh thần, khí thế bùng nổ, thú vị và náo nhiệt nhất để các bạn sinh viên VWA chào đón mùa hè, xả stress sau những giờ học căng thẳng.
Ngay từ bây giờ, các bạn đoàn viên thanh niên của Học viện đã tích cực chuẩn bị cho ngày hội bùng nổ 26/3. Chào đón các thầy cô và các bạn trẻ cùng tham gia sự kiện thú vị, hấp dẫn mang đậm dấu ấn, bản sắc của tuổi trẻ VWA.