Hành trình qua các điểm trường:
– Trường THPT Đông Thụy Anh
– Trường THPT Tây Thụy Anh
– Trường THPT Bắc Đông Quan
– Trường THPT Quỳnh Côi
Đoàn công tác của Học viện Phụ nữ Việt Nam do PGS.TS. Trần Quang Tiến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng của mình thông qua các hoạt động:
– Trao 15 suất học bổng tiền mặt cho học sinh nghèo vượt khó
– Trao 03 suất học bổng tài trợ học phí khi học tại Học viện trị giá 3.000.000 đồng cho 03 em học sinh nghèo vượt khó
– Tư vấn hướng nghiệp; cách chọn ngành theo xu hướng; các bước để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.
Đoàn đã nhận được sư hưởng ứng nhiệt tình của thầy cô và các bạn học sinh tại các trường phổ thông. Rất nhiều bạn học sinh bày tỏ niềm vui khi đón nhận những phần quà và những kiến thức phục vụ việc lựa chọn nghề nghiệp cũng như thông tin tuyển sinh mà học viện cung cấp.
 Xin được gửi lời cảm ơn tới thầy và trò của các trường THPT trên địa bàn tỉnh đã phối kết hợp để làm nên những chương trình thành công, đặc sắc, mang lại nhiều ý nghĩa cho các em học sinh THPT. Hẹn gặp lại các bạn vào những chương trình lần tới
Một số hình ảnh của đoàn tại Trường THPT Đông Thụy Anh, Bắc Đông Quan, Quỳnh Côi Tỉnh Thái Bình:
  Năm 2021, Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển 1000 chỉ tiêu hệ đại học chính quy với 9 ngành đào tạo + 2 ngành dự kiến (Công nghệ thông tin và Xã hội học).
  Thông tin xét tuyển đại học xem chi tiết TẠI ĐÂY
  Đăng ký xét tuyển online TẠI ĐÂY