Đại diện Học viện, TS. Dương Kim Anh – Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam cùng lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế & Quản lý khoa học, Khoa CTXH và Khoa Luật đã có buổi tiếp đón bà Huang Ya-Ke – Giám đốc TFCF và bà Trần Lê Linh – Cán bộ phụ trách chương trình nhân dịp tổ chức TFCF đến trao học bổng cho 02 sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi làm việc, sau khi giới thiệu tổng quan về Học viện, TS. Dương Kim Anh gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của tổ chức TFCF đối với Học viện và đặc biệt là các sinh viên của VWA. Sự quan tâm, động viên, hỗ trợ của quỹ TFCF sẽ là một món quà mang giá trị về mặt vật chất và tinh thần. Nguồn lực này sẽ giúp các em cải thiện cuộc sống hoặc khởi đầu một mục tiêu, dự án giúp bản thân các em nỗ lực, vươn lên, khẳng định năng lực của bản thân. Phó Giám đốc cũng bày tỏ mong muốn tổ chức TFCF sẽ tiếp tục hỗ trợ, khuyến khích sinh viên thông qua các chương trình học bổng. Ngoài ra, Phó Giám đốc cũng đề cập đến những cơ hội hợp tác của hai bên ở những khía cạnh khác như kết nối thực tập tại Đài Loan, sinh viên tham gia các hoạt động của TFCF, v.v.

Đại diện TFCF,  Huang Ya-Ke cũng chia sẻ về sứ mệnh, những giá trị mà quỹ TFCF hướng đến cộng đồng. Bà bày tỏ sự ấn tượng về Học viện bởi quá trình hình thành, phát triển và những đặc thù chuyên môn riêng biệt chung một mục tiêu đóng góp nhiều lợi ích cho cộng đồng. Đại diện quỹ TFCF cho biết rất vinh dự khi được trao tặng mốn quà học bổng đến các bạn sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam và sẽ cân nhắc mở rộng chương trình học bổng cho các ngành khác như CNTT, Luật, v.v. trong tương lai để sinh viên có thêm cơ hội thể hiện và cố gắng.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, nhân dịp sự kiện Tổng kết công tác Đoàn Thanh niên Học viện năm 2023, tổ chức TFCF đã trao 02 suất học bổng với tổng trị giá 15 triệu đồng cho 02 sinh viên: Đỗ Thị Hồng Tươi – Ngành CTXH và Phạm Hải Anh – Song ngành Luật và Giới.

Phát biểu tại sự kiện, bạn Phạm Hải Anh, đại diện sinh viên nhận học bổng đã bày tỏ sự vui mừng khi nhận được món quà từ nhà tài trợ. Bạn gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ, cảm ơn sự kết nối của Học viện và khẳng định rằng gói học bổng này sẽ là nguồn động lực to lớn để các bạn cố gắng phấn đấu và phát triển hơn nữa trên hành trình của mình. Các bạn sẽ phát huy hơn nữa tinh thần học tập, hoạt động vì cộng đồng để đóng góp những giá trị, những việc làm ý nghĩa cho xã hội.