Tiếp đón đoàn tư định hướng nghề nghiệp tại trường THPT Minh Phú – Sóc Sơn, Hà Nội là những gương mặt rạng ngời sức trẻ và những cái bắt tay thân tình của các thầy cô. Đoàn hướng nghiệp đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ thú vị, đặc sắc do các bạn học sinh thể hiện, được giao lưu, chia sẻ những thông tin về hướng nghiệp, tuyển sinh và giải đáp những thắc mắc của các bạn về cơ hội lựa chọn ngành học tốt, cơ hội xác định nghề nghiệp phù hợp với bản thân.
Cảm ơn thầy cô, học sinh Minh Phú vì những phút giây vui vẻ, ý nghĩa. Chúc các bạn luôn vững vàng, nhiệt huyết và thành công trên con đường sắp tới.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu với thầy cô và học sinh trường THPT Minh Phú:

Năm 2021, Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển 1000 chỉ tiêu hệ đại học chính quy với 9 ngành đào tạo + 2 ngành dự kiến (Công nghệ thông tin và Xã hội học).
  Thông tin xét tuyển đại học xem chi tiết TẠI ĐÂY
  Đăng ký xét tuyển online TẠI ĐÂY