Hướng tới thành lập Học viện Phụ nữ Việt Nam đồng thời thực hiện kế hoạch tuyển dụng năm 2012, Phân hiệu tiếp tục tuyển dụng 03 Giáo viên và 01 nhân viên Kế toán nhằm bổ sung đội ngũ cán bộ, nhân viên của Phân hiệu.

Yêu cầu đăng ký dự tuyển đối với Giáo viên bao gồm:

– Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, loại khá trở lên, chuyên ngành Xã hội học, Công tác xã hội, Kinh tế, Luật, Hành chính, Y tế cộng đồng, Sư phạm kỹ thuật Nông nghiệp, Quản lý Giáo dục.

– Ngoại ngữ, trình độ B (một trong các tiếng: Anh, Pháp, Nga, Trung, Đức, Tây Ban Nha)

– Tin học, trình độ B

– Ưu tiên cho người có kinh nghiệm giảng dạy, cán bộ công chức, viên chức có trình độ Thạc sĩ trở lên.

– Tuổi đời: Nam  không quá 45, Nữ không quá 40.

* Đối với các ứng viên là sinh viên mới ra trường, thi các môn sau:

Ngoại ngữ; Tin học; Kiến thức chung; Thi nghiệp vụ chuyên ngành (1 bài viết và 1 bài thực hành) và Phỏng vấn

*Đối với các ứng viên là Cán bộ công chức, viên chức:

– Thi nghiệp vụ chuyên ngành và Phỏng vấn

Yêu cầu đăng ký dự tuyển đối với nhân viên Kế toán:

– Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, loại khá trở lên. Chuyên ngành: tài chính, kế toán, ngân hàng, có ít nhất 02 năm kinh nghiệm. Nếu tốt nghiệp cao đẳng, hệ chính quy các chuyên ngành trên thì phải có ít nhất 05 năm kinh nghiệm.

– Tin học, trình độ B

– Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm công tác từ 05 năm trở lên.

– Tuổi đời: Nam dưới 45, Nữ dưới 40.

* Đối với các ứng viên là sinh viên mới ra trường:

Ngoại ngữ; Tin học; Kiến thức chung (01 bài thi viết và 01 bài thi thực hành)

* Đối với các ứng viên là cán bộ, công chức, viên chức:

– Phỏng vấn.

Thời gian tổ chức thi dự kiến ngày 16 và 17/8/2012 tại địa chỉ: 620 đường Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Bình, Q9, TP Hồ Chí Minh. Lệ phí thi tuyển: 300.000đ (Ba trăm nghìn đồng/01 hồ sơ).

Hồ sơ dự tuyển ứng viên cần chuẩn bị bao gồm: – Bản sao các văn bằng, chứng chỉ (có công chứng);01 đơn xin dự tuyển; 01 sơ yếu lý lịch (có dán ảnh 4×6 cm, xác nhận của cơ quan hoặc nơi thường trú); Bản sao giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân; 01 giấy khám sức khỏe của bệnh viện hoặc cơ sở y tế cấp (không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ); Bảng tóm tắt quá trình học tập và công tác

(Hồ sơ cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email, danh mục tài liệu bên trong).

Thời giannhận hồ sơ từ ngày 15/6/2012 đến hết ngày 15/7/2012 (trong giờ hành chính).

Các ứng viên trực tiếp đến nộp hồ sơ dự thi tại Phòng Tổ chức – Đào tạo Phân hiệu Trường Cán bộ phụ nữ TW, số 620, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại liên hệ: 08 3897 8169 hoặc 08 3731 4056.