Sáng 7-3-2011, tại hội trường B, Học viện Hành chính Quốc gia khu vực II, cán bộ và học viên Phân hiệu Trường Cán bộ Phụ Nữ Trung ương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 101 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8–3 và 1971 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện của bà Đào Thị Tuyết Hạnh – Giám đốc Phân hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên công tác tại Phân hiệu và học viên đang theo học tại Trường.

Lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, hứng khởi, nồng đượm tình cô trò, đồng nghiệp.

Không khí vui tươi trong hội thi nấu ăn

Không khí vui tươi của Hội thi nấu ăn

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ với những tiết mục được dàn dựng đặc sắc do học viên và cán bộ phân hiệu biểu diễn với chủ đề ca ngợi những đức tính cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giỏi việc nước, đảm việc nhà, trung hậu mà không kém phần trẻ trung, tươi đẹp. Những ca từ lãng mạn như lời tri ân sâu sắc gửi tới những người mẹ, người chị nhân dịp 8-3.

Các trò chơi dân gian với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ nhân viên và học viên như càng thắt chặt hơn tình cảm giữa cô trò, đồng nghiệp.

Đặc sắc nhất là phần thi nấu ăn của các nam công đoàn viên và học viên của trường. Những món ăn mộc mạc, pha lẫn hương vị đồng quê hai miền Nam Bắc mà các đồng nghiệp nam và học viên gửi đến các cô, các chị như những lời chia sẻ ngọt bùi, cảm thông và mến yêu sâu sắc.

Lễ kỷ niệm khép lại trong không khí thân mật bên những tác phẩm của phần thi nấu ăn với muôn vàn lời chúc tốt đẹp dành cho các đồng nghiệp nữ và học viên của Phân hiệu.