Học viện Phụ nữ Việt Nam xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu của: Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, Đoàn Nghi lễ quân đội – Bộ Tổng tham mưu, Cục An ninh chính trị nội bộ – Tổng Cục An ninh; TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không – Không quân; Ban Tổ chức TW Hội LHPN Việt Nam, UBND, HĐND, Mặt trận Tổ quốc, Công An Phường Láng Thượng; Báo Phụ nữ Việt Nam; Hội LHPN Tỉnh Hòa Bình; Hội LHPN Tp. Hà Nội ….

Đại diện Ban Giám đốc Học viện đã thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh,sinh viên Nhà trường đón nhận những lời chúc mừng, cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của các đoàn chúc mừng nhân Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. Những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng ý nghĩa mà các đơn vị dành tặng Học viện chính là nguồn động viên to lớn để Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh các đoàn khách đến chúc mừng Học viện

Đại diện Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam – UV TW Đảng, Chủ tịch Nguyễn Thị Thanh Hòa

chúc mừng học viện

TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chúc mừng Học viện