Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Ths Đào Thị Tuyết Hạnh, Phó Giám đốc Phân hiệu phụ trách Phân hiệu, Ths Trần Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc Phân hiệu; tập thể giáo viên, viên chức, người lao động và các em sinh viên ngành công tác xã hội

Thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết  tặng hoa chúc mừng tập thể sư phạm Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam. Đây là niềm vinh dự và sự động viên, khích lệ to lớn của lãnh đạo Hội đối với Phân hiệu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Ths Đào Thị Tuyết Hạnh phát biểu chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo, khẳng định thực tế xã hội mãi mãi trân trọng và tôn vinh nghề giáo cao quý. Các thầy, cô giáo đã góp phần trang bị tri thức, kỹ năng cho các thế hệ học sinh, sinh viên – chủ nhân tương lai của đất nước; khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu trong mỗi học trò để giúp các em có phương pháp tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực của bản thân trong cuộc sống, từng bước khẳng định mình.

Ngày 20/11 là ngày tôn vinh những người thầy, người cô và là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Năm nay, với Phân hiệu, kỷ niệm ngày hiến chương các nhà giáo cũng là dịp để nhìn lại chặng đường 48 năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và có đóng góp quan trọng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp và cán bộ nữ các tỉnh phía Nam, nhìn lại 1 năm nỗ lực thực tế của các thầy cô giáo và viên chức Phân hiệu tham gia đào tạo cử nhân ngành công tác xã hội hệ vừa học vừa làm, là tiền đề quan trọng để chuẩn bị cho việc thực hiện đào tạo đại học theo kế hoạch chiến lược phát triển Phân hiệu.