Dự kiến, bên cạnh việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm, trình diễn và trải nghiệm các mô hình công nghệ giáo dục hiện đại, Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế BESS Việt Nam 2019 còn tổ chức một chuỗi các hội thảo chuyên đề bên lề có tính chuyên môn cao, trong bối cảnh định hướng Giáo dục 4.0 tập trung vào 4 chủ đề chính:

1. Công nghệ dạy, học, kiểm tra, đánh giá (Phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá mới; Tài nguyên dạy và học;Thiết bị dạy và học).

2. Công nghệ ứng dụng cho quản lý giáo dục và triển khai Chính phủ điện tử (Thiết kế và xây dựng trường học; Quản lý trường học).

3. Công nghệ dạy và học ngoại ngữ (Đào tạo tiếng Anh và đào tạo giáo viên; Kiểm tra đánh giá).

4. Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (Dạy học tích hợp và học trải nghiệm sáng tạo STEAM đến định hướng nghề nghiệp và tinh thần khởi nghiệp).

Mời bạn đọc xem kế hoạch chi tiết TẠI ĐÂY