Xét tuyển 1.150 chỉ tiêu dành cho 11 ngành học

Năm học 2021-2022, Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh 1.150 chỉ tiêu dành cho 11 ngành đại học chính quy.

Học viện Phụ nữ Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập, đạt chuẩn quốc gia về kiểm định chất lượng giáo dục theo hướng tiếp cận Bộ tiêu chuẩn của AUN-QA – tương thích với bộ tiêu chuẩn của Mỹ và châu Âu – đã được các nước ASEAN chấp nhận để sử dụng thống nhất trong Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN)Năm 2021, Học viện xét tuyển 1.150 chỉ tiêu cho 11 ngành đại học chính quy là: 1. Quản trị kinh doanh (Marketing & Thương mại điện tử; Tài chính & đầu tư; Tổ chức & nhân lực); 2. Công tác xã hộil; 3. Giới và Phát triển; 4. Luật (Luật hành chính; Luật dân sự); 5. Luật kinh tế; 6. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (Quản trị lữ hành; Quản trị khách sạn); 7. Kinh tế (Kinh tế quốc tế; Kinh tế đầu tư); 8. Tâm lý học (Tham vấn – Trị liệu; Tâm lý ứng dụng trong hôn nhân gia đình); 9.Truyền thông đa phương tiện (Thiết kế đa phương tiện; Báo chí đa phương tiện); 10. Công nghệ thông tin (Công nghệ phần mềm & trí tuệ nhân tạo; Quản trị hệ thống mạng); 11. Xã hội học; .

Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Thực hiện Kế hoạch số 89 – KH/ĐU ngày 04/05/2021 của Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 28/06/2021, Đảng ủy Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Hội nghị “Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đài biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, nhiệm kỳ 2020 -2025”.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Tiến đã triển khai nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, nhiệm kỳ 2020 -2025, đồng thời gắn việc học tập, tổ chức thực hiện Nghị quyết Đảng với việc xây dựng chương trình hành động và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị trong Học viện. Các nội dung được quán triệt tại hội nghị đã giúp các Chi bộ và từng đảng viên, quần chúng nắm vững quan điểm, định hướng trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng,  Đại hội XIII của Đảng bộ Khối và việc nghiên cứu, vận dụng vào vị trí việc làm thực tế; tạo sự thống nhất, đồng thuận về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ để tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
Tổ chức livstream với chủ đề: Học và Yêu
Ngày 16 tháng 7 năm 2021, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ diễn ra một chương trình giao lưu đặc biệt dành cho sinh viên. Chương trình livestream VWA’s Show với chủ đề: Học và Yêu.
Chương trình được Nhóm Tuyển sinh trực tuyến tổ chức nhằm tạo diễn đàn để sinh viên chia sẻ cảm nhận về môi trường học tập tại Học viện, quan điểm về tình yêu, tình bạn, những khó khăn đang gặp phải trong học tập và cuộc sống; đưa ra được lời khuyên định hướng cho sinh viên nhằm giúp sinh viên hoàn thiện hơn về lối sống góp phần nâng cao chất lượng học tập. Đặc biệt là tạo môi trường học tập cởi mở, tìm hiểu nhu cầu mong muốn của sinh viên để có định hướng giáo dục. Chương trình sẽ được diễn ra vào 20h ngày 16/7/2021 trực tiếp trên Fanpge chính thức của Học viện Phụ nữ Việt Nam: https://www.facebook.com/Hocvienphunu

Phát động cuộc thi viết: Bạn trẻ và cuộc sống

Học viện Phụ nữ Việt Nam phát động cuộc thi viết với chủ đề: ‘Bạn trẻ và cuộc sống‘ – Cuộc thi dành riêng cho các tân sinh viên khóa 9.

Cuộc thi là diễn đàn cho tân sinh viên Khoá 9 có cơ hội trao đổi, chia sẻ quan điểm về những chủ đề ý nghĩa trong cuộc sống, gắn liền với bản thân và định hướng quan điểm cá nhân;Thúc đẩy môi trường học tập và rèn luyện bình đẳng giữa các tân sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên được thể hiện và khẳng định bản thân; Tăng cường sự kết nối giữa sinh viên, đặc biệt tạo nên sự gắn kết giữa sinh viên tất cả các vùng miền, dân tộc… chuẩn bị theo học tại Học viện Phụ nữ Việt Nam. Thí sinh chọn một trong 2 chủ đề sau đây để trình bày quan điểm, suy nghĩ cá nhân:   Chủ đề 1: Chọn trường hay chọn ngành học để theo đuổi ước mơ?   Chủ đề 2: Học đại học trong bối cảnh đại dịch COVID-19 sẽ như thế nào?

❤️ Hình thức trình bày bài dự thi: Mỗi bài dự thi tối đa 600 từ (tương đương 2 trang A4) trình bày quan điểm của cá nhân về 1 trong các chủ đề yêu cầu; Bài dự thi được đánh máy trong file word gửi về địa chỉ mail: vwa@vwa.edu.vn.