Chương trình SECRET OF VWAer (Bí mật của SV VWA) thuộc chuỗi các chương trình VWA’s Show, là sân chơi, điểm hẹn kết nối, giao lưu của các thế hệ sinh viên Học viện. Chương trình được nhóm Tuyển sinh trực tuyến tổ chức thực hiện với mục đích tạo diễn đàn chia sẻ, giao lưu giữa cựu sinh viên và tân sinh viên để giúp các em yên tâm, tự tin với sự lựa chọn của mình, đồng thời cũng là kênh quảng bá hình ảnh của Học viện đến toàn xã hội. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị thông qua những chia sẻ của các thành viên tham gia.

Chương trình sẽ có sự tham gia của các nhân vật là sinh viên tiêu biểu của Học viện:

Hữu Hoàng – Cựu SV, du học hệ Thạc sĩ tại Italia

Đức Minh – Nam vương HVPNVN năm 2020

Thùy Dương – Á khôi HVPNVN năm 2018

Thái Nghĩa – Tân SV K9 Luật tuyển thẳng

Mai Tiến Dũng – SV Truyền thông ĐPT

Tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ giao lưu chia sẻ với khán giả về quá trình trưởng thành, những bí mật thú vị chưa từng công khai của sinh viên Học viện; Chia sẻ cảm nhận về môi trường học tập tại Học viện, chia sẻ những biến chuyển, thay đổi khi học tập, sinh hoạt tại Học viện; Chia sẻ những câu chuyện thực tế của sinh viên về phương pháp học tập tốt; Kinh nghiệm xây dựng lộ trình để đạt mục tiêu giành học bổng học tập, học bổng du học; Cơ hội phát triển bản thân thông qua hoạt động ngoại khóa, tham gia tổ, đội nhóm, CLB; Chia sẻ cảm nhận của tân sinh viên khi lựa chọn Học viện…

Ngoài ra, chương trình còn có phần tương tác với khán giả thông qua những phần quà bằng tiền mặt có giá trị.

Trân trọng mời các thầy cô, các bạn sinh viên đón xem chương trình.

Thời gian: Thứ 6, ngày 24 tháng 9 năm 2021

Địa điểm: Phòng thực hành truyền thông, tầng 1, toà nhà A2, Học viện Phụ nữ Việt Nam

Livestream trên fanpge: https://www.facebook.com/Hocvienphunu