Thông báo tuyển dụng nhân sự 2023

Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự năm 2023. Mời bạn đọc xem thông tin tuyển dụng chi tiết TẠI ĐÂY

Học viện tặng lì xì may mắn cho sinh viên nhân ngày đầu năm

Sáng ngày 06/2/2023, nhân ngày đi học đầu tiên của năm mới, Ban Giám đốc Học viện và lãnh đạo các đơn vị đã tặng quà lì xì may mắn đầu năm cho các thầy cô và các bạn sinh viên.

Lì xì là phong tục lấy may đầu năm và nhiều sinh viên cũng có niềm tin và mong muốn có chút may mắn trong cuộc sống, học tập. Đây là một hoạt động thường niên vào đầu năm mới của Học viện nhằm động viên tinh thần sinh viên trong dịp năm mới, giúp các em cảm thấy ấm áp và phấn khởi hơn, sau Tết bước vào năm học với tâm thế vui vẻ, sẵn sàng học tập… Món quà lì xì tuy không lớn nhưng chưa đựng sự quan tâm của Học viện và các thầy cô dành cho sinh viên của mình.

Thông báo gia hạn đăng ký đề tài NCKH cấp cơ sở

Học viện Phụ nữ Việt nam thông báo đăng ký bổ sung đề tài NCKH cấp cơ sở năm 2023 (đăng ký bổ sung).

Mời bạn đọc xem thông báo chi tiết TẠI ĐÂY

PHIẾU ĐĂNG KÝ ĐỀ XUẤT ĐỀ TÀI NCKH

DANH MỤC ĐĂNG KÝ ĐỀ XUẤT ĐỀ TÀI NCKH

Thông báo lịch đánh giá chuẩn đầu ra Tin học dành cho sinh viên

Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo lịch đánh giá chuẩn đầu ra Tin học dành cho sinh viên.

Đối tượng: Sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam có nhu cầu đăng ký TẠI ĐÂY

Thời gian thi (dự kiến): 8h Chủ nhật, ngày 19/02/2023.

Một số thông tin tuyển sinh đại học năm 2023

Năm 2023, Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh 1.515 chỉ tiêu cho 10 ngành học .

Học viện Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh tại 2 cơ sở:

Tại Hà Nội tuyển sinh 10 ngành:

LUẬT; KINH TẾ; TÂM LÝ HỌC; LUẬT KINH TẾ; CÔNG TÁC XÃ HỘI; GIỚI & PHÁT TRIỂN; QUẢN TRỊ KINH DOANH; CÔNG NGHỆ THÔNG TIN; QUẢN TRỊ DU LỊCH & LỮ HÀNH; TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN; QUẢN TRỊ KINH DOANH CHẤT LƯỢNG CAO; QUẢN TRỊ KINH DOANH LIÊN KẾT QUỐC TẾ.

Tại Tp. Hồ Chí Minh tuyển sinh ngành CÔNG TÁC XÃ HỘI và QUẢN TRỊ DU LỊCH & LỮ HÀNH.

Dự kiến thời gian xét tuyển sớm Đợt 1 từ 1/3/2023

Thông báo thu học phí Học kỳ II năm học 2022- 2023, xem nội dung thông báo chi tiết TẠI ĐÂY

Tăng khả năng trúng tuyển cho thí sinh thông qua nhiều phương thức xét tuyển

So với năm 2022, năm nay Học viện Phụ nữ Việt Nam mở rộng cơ hội xét tuyển dành cho các thí sinh thông qua 5 phương thức xét tuyển.

– Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quy chế tuyển sinh Học viện Phụ nữ Việt Nam.

– Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

– Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (học bạ).

– Phương thức 4: Xét tuyển kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với Chứng chỉ Tiếng Anh chuẩn, còn thời hạn sử dụng.

– Phương thức 5 – Xét tuyển kết hợp kết quả học tập THPT (học bạ) với Chứng chỉ Tiếng Anh chuẩn, còn thời hạn sử dụng.

Cùng với hai đợt xét tuyển sớm từ 01/3/2023 và một đợt xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 theo lịch chung của Bộ GD&ĐT, Học viện Phụ nữ Việt Nam mang đến nhiều cơ hội được học tập trong môi trường: Giáo dục Toàn diện, Chất lượng và Bình đẳng dành cho mọi thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông trên phạm vi toàn quốc.