Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 60 năm từ Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương, Học viện luôn khẳng định vị thế và thương hiệu riêng trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chương trình đào tạo đại học của Học viện Phụ nữ Việt Nam đa dạng với 10 ngành học như Kinh tế, Luật, Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Công nghệ thông tin, Công tác xã hội, Tâm lý học, Truyền thông đa phương tiện, Giới và phát triển.

Với triết lý giáo dục “Giáo dục toàn diện, chất lượng và bình đẳng” và giá trị cốt lõi “Đoàn kết – Tận tụy – Sáng tạo – Chất lượng”, Học viện luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên một môi trường giáo dục toàn diện về kiến thức, kỹ năng cũng như rèn luyện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và sự sáng tạo trong quá trình học tập. Các chương trình đào tạo đại học được xây dựng theo định hướng ứng dụng, luôn được cập nhật các xu hướng đào tạo tiên tiến trên thế giới và trong nước, các chuẩn đầu ra được xây dựng đáp ứng yêu cầu/nhu cầu của xã hội đối với từng lĩnh vực nghề nghiệp; bên cạnh đó, các chương trình thường xuyên được cập nhật, chỉnh sửa theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm nâng cao chất lượng, đáp ứng mục tiêu đào tạo và yêu cầu thực tiễn.

Ngoài việc tích cực thu hút nhân tài, xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ cao, chuyên sâu và tận tâm với người học, Học viện luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ việc giảng dạy và học tập, xây dựng nhiều khu vực thực hành nghề nghiệp khang trang đáp ứng yêu cầu thực hành nghề nghiệp, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học. Với bề dày hơn 60 năm truyền thống với nhiều thành tích trong đào tạo, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã và đang đào tạo thêm nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tài năng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

Năm 2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo tuyển sinh 1.590 chỉ tiêu dành cho 11 ngành đại học chính quy bao gồm: Ngành Quản trị kinh doanh; Luật; Luật kinh tế; Công nghệ thông tin; Công tác xã hội; Giới và phát triển; Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành; Truyền thông đa phương tiện; Kinh tế; Tâm lý học, Kinh tế số (Dự kiến).

enlightened Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển sớm đợt 1Từ ngày 01/3/2024 đến ngày 31/3/2024. Đăng ký xét tuyến TẠI ĐÂY

———————————————————————

mail THÔNG TIN LIÊN HỆ mail

Học viện Phụ nữ Việt Nam: 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://tuyensinh.hvpnvn.edu.vn/; Email: tuyensinh@vwa.edu.vn;

Fanpage: https://www.facebook.com/Hocvienphunu/;

https://www.facebook.com/TUYENSINHHOCVIENPHUNUVN

Điện thoại trong giờ hành chính: 0243.775.1750

Điện thoại ngoài giờ hành chính: 0912.347.895; 0912.991.355

Cơ sở Học viện Phụ nữ Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh: 620 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/PHANHIEUHOCVIENPHUNUVIETNAM

Điện thoại: 0283.897.81690916.036.118; 0374.367.789

Website: https://phhvpnvn.edu.vn/