Với mục tiêu truyền cảm hứng và kiến thức để phụ nữ Việt Nam tự tin thể hiện khả năng khởi nghiệp, làm kinh tế, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức chương trình học trực tuyến dành cho nữ doanh nhân, nữ chủ doanh nghiệp, nữ chủ hộ kinh doanh, phụ nữ, sinh viên nữ có ý định khởi nghiệp, kinh doanh hoặc quan tâm và muốn hiểu rõ hơn về kinh doanh, khởi nghiệp.
Các học viên sẽ học trực tuyến trên hệ thống quản lý đào tạo LMS của Học viện Phụ nữ Việt Nam
Các học viên sẽ được đăng ký online và được cấp tài khoản vào lớp, học chủ động và linh hoạt trong vòng 10 ngày.

Tại khóa học, các học viên sẽ được tiếp cận 5 bài giảng về các chủ đề cung cấp nền tảng cho người mới kinh doanh hoặc có ý tưởng/ ý định kinh doanh. Ngoài việc cập nhật kiến thức, thông qua các bài học, phụ nữ sẽ nâng cao được khả năng tự tin, độc lập trong quá trình khởi sự, lập nghiệp, phát triển kinh tế.
Cụ thể, khóa học sẽ cung cấp kỹ năng kinh doanh và quản lý tài chính cơ bản cho chị em phụ nữ với nội dung ngắn gọn, cô đọng. Bài học được chia ra với thời lượng khoảng 30 phút/bài đảm bảo sự tập trung của người học. Không chỉ vậy, khi đã được cấp tài khoản, học viên có thể chủ động thời gian học với tài khoản riêng trên nền tảng LMS của học viện.

Đặc biệt, đây là khóa học: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với sự hợp tác của Học viện Phụ nữ Việt Nam với nhãn hàng Sunlight – Unilever Việt Nam.

 Tham gia ngay để HỌC MIỄN PHÍNHẬN QUÀ:

yes Phần thưởng trị giá 50.000đ cho 2000 học viên hoàn thành 100% nội dung đào tạo trong thời gian sớm nhất.

yes Cơ hội tham dự Lễ Bế giảng (đài thọ 100% chi phí tham dự), nhận chứng chỉ, tiền thưởng tại Học viện Phụ nữ Việt Nam, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp.

 Link đăng ký: https://bit.ly/3wq77II
 Hạn đăng ký: Tuyển sinh liên tục từ tháng 7 đến hết tháng 12/2022
—————————————————
enlightened Liên hệ hỗ trợ:
 Phòng Hợp tác quốc tế & Quản lý khoa học – Học viện Phụ nữ Việt Nam
 Hotline: 0243 775 9041 hoặc Directline: 0817 888 780 (Ms. Bích Ngọc)