Chương trình có sự tham gia của khoảng 2.431 học sinh lớp 12 đang học tại 6 trường THPT Lý Thường Kiệt, THPT Giáp Hải (Bắc Giang), THPT Đặng Thai Mai, THPT Quảng Xương 1 (Thanh Hóa), THPT Tiên Lãng, THPT Nhữ Văn Lan (TP.Hải Phòng). Tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp và phục vụ cộng đồng tại các điểm trường có lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh, giảng viên của 3 ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành cùng các bạn sinh viên của khoa.

Hoạt động “Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp”

Các bạn học sinh đã được lắng nghe trao đổi, hỏi đáp về vấn đề chọn ngành, chọn nghề phù hợp với năng lực, sở thích, nhu cầu của xã hội và xu thế thời đại. Ngoài ra, các thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh cũng giải đáp những thắc mắc về phương thức, thời gian đăng ký xét tuyển của mùa tuyển sinh năm 2023. Các bạn học sinh rất quan tâm đến các ngành học, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và những ưu đãi, các gói học bổng của Học viện dành cho sinh viên năm nhất.

Thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp Bắc Giang, Hải Phòng

Hoạt động “Lan tỏa yêu thương”

30 suất quà mang ý nghĩa chia sẻ yêu thương của các thầy cô VWA được trao tận tay tới các em học sinh mồ côi, mất bố/mẹ, bản thân bị ung thư giai đoạn cuối, hộ nghèo/cận nghèo hoặc có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, bố mẹ mắc bệnh hiểm nghèo… nhưng đạt học sinh giỏi, xuất sắc, đạt giải kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Những món quà ý nghĩa được trao đúng lúc sẽ tiếp thêm động lực để các em vượt khó vươn lên học tập tốt hơn. Các em học sinh đều rất cảm động và chia sẻ sẽ sử dụng món quà một cách ý nghĩa nhất, không ngừng học tập tốt và sẽ không bỏ học vì hoàn cảnh.

 

Đoàn trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THPT Lý Thường Kiệt, Bắc Giang

Ngoài ra, tại các điểm trường, các thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh đã gửi những phần quà thiết thực đến học sinh với tình cảm chân thành, ấm áp nhất. Dù chỉ là một phần nhỏ so với những khó khăn mà học sinh phải đối mặt nhưng chương trình hi vọng có thể hỗ trợ các em nhanh chóng vượt qua khó khan để viết tiếp ước mơ của mình.

Đoàn trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt tại Trường THPT Nhữ Văn Lan, TP.Hải Phòng

Hoạt động “Hướng tới tương lai”

Trong chuỗi hành trình về các trường phổ thông, Khoa Quản trị kinh doanh đã động viên, khích lệ kịp thời 6 học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất mỗi trường. Các em là những học sinh giỏi toàn diên, học sinh xuất sắc liên tục trong nhiều năm và đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố. Học viện Phụ nữ Việt Nam tin tưởng rằng với sự khích lệ, khen thưởng kịp thời sẽ khuyến khích được những tài năng, tiếp thêm động lực để các em phấn đấu đạt được những mục tiêu cao hơn, đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng xã hội trong tương lai.

Đoàn trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải cao kỳ thi học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó tại THPT Đặng Thai Mai, Thanh Hóa

Hành trình đong đầy yêu thương của thầy cô VWA sẽ tiếp tục được trao đi với tinh thần nhân văn sâu sắc để góp phần truyền tinh thần, động lực vươn lên cho các em. Học viện Phụ nữ Việt Nam vẫn luôn chào đón các em ở phía trước.

 ———————————————————————

 THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Học viện Phụ nữ Việt Nam68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://tuyensinh.hvpnvn.edu.vn/; Email: tuyensinh@vwa.edu.vn;

Fanpage: https://www.facebook.com/Hocvienphunu/;

https://www.facebook.com/TUYENSINHHOCVIENPHUNUVN

Điện thoại trong giờ hành chính: 0243.775.1750

Điện thoại ngoài giờ hành chính: 0912.347.895; 0912.991.355