Sau quá trình chuẩn bị nghiêm túc, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ, khảo sát chính thức nhằm thực hiện đánh giá 03 CTĐT trình độ đại học của các ngành: Công tác xã hội, Quản trị kinh doanh, Luật. Đoàn đã tập trung nghiên cứu các hồ sơ minh chứng; tổ chức phỏng vấn lãnh đạo Học viện, đại diện các đơn vị trong trường, các nhà tuyển dụng, cựu người học, người học; thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan; thẩm định tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp… của 03 CTĐT để xác thực các thông tin trong báo cáo tự đánh giá của Học viện.

Học viện Phụ nữ Việt Nam và đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long và đại diện Đoàn đánh giá ngoài đã thống nhất ký Biên bản hoàn thành chương trình khảo sát. Ngày 20/11/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng chất lượng giáo dục Thăng Long đã trao Giấy CN kiểm định cho 3 ngành Luật, Công tác xã hội và Quản trị kinh doanh.

Dưới đây là Quyết định về việc đạt tiêu chuẩn chất lượng chương trình đào tạo và cấp Giấy kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Quản trị kinh doanh, Học viện Phụ nữ Việt Nam.