Ngay từ nhiều ngày trước, Học viện đã đón các tân sinh viên khóa 11 nhập học theo nhu cầu với quy mô nhỏ hơn. Ngày 30/8, 31/8 là 2 ngày nhập học tập trung với quy mô lớn và đồng bộ đã được thông báo trong kế hoạch, hướng dẫn trên hệ thống xác nhận nhập học online cũng như trên các phương tiện truyền thông của Học viện. Để tạo điều kiện cho các tân sinh viên nhập học nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, từ ngày 24/8, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã lọc thông tin thí sinh trúng tuyển, liên hệ để tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ các em hoàn thành thủ tục xác nhận nguyện vọng trúng tuyển trên hệ thống của Bộ Giáo dục & Đào tạo, khai báo thông tin xác nhận nhập học trên hệ thống xác nhận nhập học online của Học viện.

Từ 7h sáng, tại sân trường và Hội trường 1 của Học viện, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt và vui vẻ. Với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Học viện, sự nhiệt tình, chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng đã giúp ngày nhập học của các tân sinh viên đảm bảo thuận tiện và nhanh gọn, tạo được không khí vui tươi phấn khởi.

Đồng thời, lực lượng sinh viên tình nguyện luôn nhiệt tình giúp đỡ và phối hợp đón tân sinh viên nhập học với nhiều hoạt động thiết thực như hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục nhập học, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, kiểm tra kỹ thông tin trên hồ sơ nhập học, đưa các bậc phụ huynh và sinh viên tham quan khuôn viên Học viện, đăng ký phòng ở ký túc xá, kết nối thông tin nhà trọ.…

TS. Nguyễn Phi Long – Trưởng phòng Đào tạo cho biết: Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ đón trên 1500 sinh viên khóa 11 nhập học tại cơ sở tại Hà Nội và cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là những thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số hơn 20 nghìn thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành của Học viện qua các đợt xét tuyển. Tân sinh viên của 10 ngành đào tạo tại cơ sở Hà Nội sẽ nhập học tập trung vào ngày 30, 31/8. Các tân sinh viên chưa có điều kiện đến nhập học tập trung sẽ được nhà trường hỗ trợ thêm trong thời gian từ 5/9 đến 10/9. Tuy nhiên, Học viện khuyến khích các bạn đến nhập học ngay trong hôm nay và ngày mai (31/8) để mọi thủ tục nhập học được diễn ra đồng bộ, nhanh chóng giúp sinh viên sớm ổn định học tập, sinh hoạt.

Ghi nhận tại các bàn đón tiếp, các thí sinh trúng tuyển đều rất háo hức, mong muốn được đến trường, hoàn tất ngay thủ tục nhập học để chính thức trở thành tân sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Hòa chung niềm vui ngày nhập học, phụ huynh của các bạn tân sinh viên đều cảm thấy hài lòng trước sự tiếp đón lịch sự, hòa nhã, thân thiện của Học viện. Quá trình làm thủ tục rất nhanh và đơn giản, các thí sinh được các thầy cô, các bạn sinh viên tình nguyện trực tiếp hướng dẫn rất cẩn thận, chu đáo, chỉ trong thời gian ngắn đã hoàn tất thủ tục nhập học.

Cơ sở Học viện Phụ nữ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng có một ngày náo nhiệt, phấn khởi chào đón tân sinh viên thuộc ngành Quản trị dịch vụ du lịch và Công tác xã hội.

Học viện Phụ nữ Việt Nam cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục đón tiếp tân sinh viên khóa 11 đến nhập học tập trung trong ngày mai 31/8. Các bạn thí sinh trúng tuyển nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để đến hoàn tất thủ tục nhập học, trở thành sinh viên chính thức sẵn sàng trải nghiệm thanh xuân tươi đẹp tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục tuyển sinh bổ sung đại học chính quy năm 2023 các ngành: QUẢN TRỊ KINH DOANH HỆ CHẤT LƯỢNG CAO; QUẢN TRỊ KINH DOANH HỆ LIÊN KẾT QUỐC TẾ; GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN; CÔNG TÁC XÃ HỘI (Cơ sở TP. HỒ CHÍ MINH).

———————————————————————

mail THÔNG TIN LIÊN HỆ mail

Học viện Phụ nữ Việt Nam: 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://tuyensinh.hvpnvn.edu.vn/; Email: tuyensinh@vwa.edu.vn;

Fanpage: https://www.facebook.com/Hocvienphunu/;

Điện thoại trong giờ hành chính: 0243.775.1750

Điện thoại ngoài giờ hành chính: 0912.347.895; 0912.991.355

Cơ sở Học viện Phụ nữ Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh: 620 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh