Sáng ngày 20/7/2023, Học viện tổ chức trao tặng 10 suất quà cho 10 gia đình chính sách trên địa bàn xã Kiêu Kỵ và 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập. PGS.TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam đã trực tiếp trao các phần quà đến tận tay các gia đình chính sách và các em học sinh vượt khó trong học tập đồng thời thăm hỏi, động viên các cá nhân, gia đình.

Phát biểu tại buổi trao quà của Học viện, ông Phùng Đắc Quảng bí thư Đảng ủy Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Kiêu Kỵ gửi lời cảm ơn đến Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức hoạt động tri ân, tặng quà cho các gia đình chính sách, học sinh vượt khó trên địa bàn xã, đây là hoạt động vô cùng kịp thời, ý nghĩa và mang tính động viên trong bối cảnh kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ. Đồng thời khẳng định các cấp lãnh đạo và nhân dân trên địa bàn xã sẽ tăng cường hơn nữa các hoạt động hỗ trợ Học viện Phụ nữ Việt Nam trong công tác mở rộng cơ sở đào tạo trên địa bàn xã.

Cùng trong hành trình, những món quà tri ân của Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục đến với các gia đình có công với cách mạng và các em học sinh vượt khó trong học tập tại xã Dương Xá, huyện Gia Lâm. Hoạt động này thể hiện được sự quan tâm của Học viện Phụ nữ Việt Nam đến với các nhóm đối tượng yếu thế trong xã hội, đặc biệt là sự quan tâm của Học viện đến các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Ông Tô Hữu Vịnh – Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân xã Dương Xá thay mặt lãnh đạo, nhân dân trên địa bàn xã trân trọng tình cảm của Học viện Phụ nữ Việt Nam, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Học viện đến nhân dân trên địa bàn xã. Đồng thời, lãnh đạo xã và nhân dân cũng sẽ cố gắng hợp tác và tạo mọi điều kiện cho Học viện trong công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng cơ sở của Học viện tại địa bàn xã. 

Những năm qua, Học viện Phụ nữ Việt Nam luôn quan tâm đến công tác đền ơn, đáp nghĩa, thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động tri ân đối với các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, học sinh nghèo vượt khó trong học tập. Thông qua các hoạt động này, Học viện cũng muốn giáo dục các thế hệ sinh viên luôn có lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.